HỌP MẶT CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HLHPN 20 -10

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), ngày 20 tháng 10 vừa qua, Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa An Phú đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu truyền thống. Đây là hoạt động thiết thực chăm lo cho công đoàn viên nữ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ít.

Những bóng hồng BVĐK An Phú đang chụp hình lưu niệm

Tại buổi họp mặt, Ông Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện đa khoa An Phú  đã cùng các cán bộ, hội viên phụ nữ ôn lại truyền thống 92 năm vẻ vang và tự hào của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nói chung, đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ nữ y bác sĩ Bệnh viện đa khoa An Phú  đã cùng nhau đoàn kết trên tinh thần chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho bệnh nhân một cách tận tình.

Ông Nguyễn Thanh Hà – chủ tịch HĐQT BVĐK An Phú phát biểu tại buổi họp mặt

 

Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, những năm qua tập thể nữ cán bộ, công nhân viên Bệnh viện đa khoa An Phú đã đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua giúp nhau phát triển trên mọi mặt, trên phương diện chuyên môn cũng như chăm lo việc nhà, với nhiều chương trình hoạt động đa dạng, thu hút đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia, góp phần quan trọng tạo động lực phát triển tiến bộ cho từng cá nhân và tập thể Bệnh viện.

các nữ y bác sĩ thể hiện tài năng văn nghệ trong buổi họp mặt

 

BS Nguyễn Đình Đạt trao quà lưu niệm cho các nữ công đoàn

Buổi hộp mặt cũng là dịp giao lưu của các nữ y bác sĩ thể hiện qua lời ca tiếng hát hết sức sống động.

Kết thúc buổi giao lưu họp mặt, Công đoàn Bệnh viện cùng Ban Giám đốc đã trao hơn 100 suất quà cho các nữ cán bộ công nhân viên đang công tác Bệnh viện. Cùng ngày Bệnh viện đa khoa An Phú cũng đã trao hơn 200 phần quà ưu đãi dành cho các mẹ, các chị em là  bệnh nhân nữ khi đến khám, điều trị bệnh trong ngày 20/10 tại Bệnh viện đa khoa An Phú.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI HỌP MẶT, GIAO LƯU:

   

 

 

(GIA GIA HƯNG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *