GÓI TẦM SOÁT STD


Các vi khuẩn gây nên STD có thể được chữa khỏi bằng liệu pháp kháng sinh nếu được bắt đầu điều trị sớm. Siêu vi gây STD không thể được chữa khỏi, nhưng bạn có thể kiểm soát các triệu chứng bằng cách dùng thuốc. Hiện có vắc xin Viêm gan siêu vi B có thể chống được virus viêm gan B nhưng lại không có tác dụng đối với những ai đã nhiểm siêu vi này.

1.Tại sao phải làm xét nghiệm STD?

Xét nghiệm thường xuyên là một phần quan trọng không kém trong việc thực hiện tình dục an toàn và giảm nguy cơ nhiểmhoặc lây lan các bệnh truyền qua đường tình dục (STIs / STDs)/p>

2.Bệnh giang mai nguy hiểm như thế nào?

Bệnh giang mai là một bệnh do vi khuẩn gây ra và lây truyền qua đường tình dục (STI). Mặc dù có thể chữa được nhưng nếu bệnh giang mai không được điều trị, nó có thể gây đến tổn thương nghiêm trọng cho não, tim, hệ thần kinh và thậm chí dẫn đến tử vong.

3. Những ai nên xét nghiệm HIV?

Tổ chức CDC khuyến nghị tất cả mọi người trong độ tuổi từ 13 đến 64 nên thực hiện xét nghiệm HIV ít nhất một lần như một phần của việc chăm sóc sức khỏe định kỳ và cần thực hiện thường xuyên hơn nếu bạn có những hoạt động làm tăng nguy cơ mắc HIV.

4. Chi tiết gói tầm soát STD

STT CHI TIẾT GÓI KHÁM QUÝ ÔNG QUÝ BÀ
1 Da liễu
2 Soi tươi/ nhuộm huyết trắng
3 Test nhanh HIV
4 PCR N.gonorrhoeae và C.trachomatis trong dịch tiết niệu (2 vi khuẩn)
5 VRDL, chẩn đoán giang mai
6 HSV 1,2 IgM (ELISA)
7 HbsAg miễn dịch tự động (Nhiễm Virus VGB)
8 HbsAb định lượng (Kháng thể Virus VGB)
9 HbeAg miễn dịch tự động
10 HCV-ab miễn dịch tự động
GIÁ GÓI 1.690.000 VND 1.650.000 VND
GIÁ CHIẾT KHẤU 20% 1.352.000 VND 1.320.000 VND