BỆNH VIỆN AN PHÚ

Sức khỏe của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi


GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN

Tên đơn vị: BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN PHÚ

Tổng giám đốc: NGUYỄN THANH HÀ

Giám đốc chuyên môn: BSCK II. NGUYỄN BẢO HIẾN

Phó giám đốc: BÙI THỊ THANH TUYỀN & TÔ THỊ HẰNG NGA

Nằm trong vùng trọng điểm của Bình dương – nơi được xem là một trong những địa phươngnăng động nhất về phát triển kinh tế các khu công nghiệp, Bệnh viện đa khoa An Phú được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2015. Ra đời với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng,đặc biệt là nhu cầu chăm sóc sức khỏe của hàng triệu người lao động đang sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương và vùng lân cận.Nơi đây được trang bịhệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tân tiến, không gian tiện ích cùng đội ngũ y bác sĩ toàn tâm toàný cho sự nghiệp y khoanhằm theo đuổi mục tiêu phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất. Bệnh viện được tọa lạc ngay vòng xoay An Phú, giáp tuyến đường Mỹ phước -Tân Vạn, liền kề khu công nghiệp VSIP1:Số 5, đường Hai mươi hai tháng mười hai,Khu phố 1 A,Phường An Phú, T.P Thuận An, tỉnh Bình Dương.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Với phương châm “Sức khỏe của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi”, Bệnh viện đa khoa An Phú không chỉ chú trọng đến chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp theo yêu cầu khách hàng mà còn là nhịp cầu văn hóa – sức khỏe – y tế cộng đồng. Đây được xem như là nơi an dưỡng, giải quyết các vấn đề bệnh lý một cách nhẹ nhàn đối với bệnh nhân cũng như người nhà thăm nuôi bệnh bởi sự sắp xếp hợp lý của Bệnh viện từ cách thiết kế phòng ốc cho đến đội ngũ y tá, bác sỹ, chăm sóc viên.

Thấm nhuần tinh thần Y- Đức “ Lương y như từ mẫu”, tại mỗi phòng khám, phòng điều trị bệnh, đội ngũ chuyên trách, đặc biệt là các bác sỹ, nhân viên y tế luôn túc trực chăm sóc bệnh nhân 24/24h.Phòng bệnh khép kín luôn sạch sẽ, người bệnh điều trị tại đây luôn có cảm giác như đang ở nhà mình hay trong phòng khách sạn, bởi không gian thoáng đãng, tiện ích. Người nhà bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm trong suốt quá trình điều trị.

Với chủ trương chú trọng chất lượng lên hàng đầu, ở mỗi chuyên khoa đều được trang bị đồng bộ các trang thiết bị y tế tân tiến nhất được nhập từ các nước có nền công nghệ y học tiên tiến nhất trên thế giới. Đến nay, Bệnh viện An Phú đãđầu tư và đưa vào sử dụng thiết bị máymóckỹ thuật hiện đại như:Máy siêu âm Doppler màu 4D GE, Hệ thống phẫu thuậtnội soi phòngmỗ Karl Storzcủa Đức,Máy chụp cắt lớp CT Nhật, máy gây mê giúp thở, Hệ thống xét nghiệm tự động sinh hóa và miễn dịchCobasĐức; Hệ thống máy Pha co dùng trong vi phẫu thuật mắt và nhiều thiết bị tân tiến khác….

Một trong những điểm nổi bậc khiến cho bệnh viện đa khoa An Phú trở thành một địa chỉ quen thuộc, uy tín của nhiều người đó là chi phí thấp. Đến với Bệnh viện đa khoa An Phú, mỗi bệnh nhân đều được tiếp đón nhiệt tình. Đội ngũ lễ tân và điều dưỡng sẽ chăm sóc và hướng dẫn chu toàn trong suốt quá trình làm thủ tục, vào phòng khám, xét nghiệm cho đến khi bệnh nhân hoàn tất việc thăm khám. Bệnh viện đa khoa An Phú luôn kế thừa và phát huy toàn bộ dịch vụ y tế tiên tiến trên thế giới, nên mọi thông tin bệnh sử của từng khách hàng sẽ được lưu giữ và kết nối trên hệ thống quản lý bệnh sửtrực tuyến. Khách hàng có thể thăm khám và điều trị chuyên sâu ở bất kỳ cơ sở y tế nào của bệnh viện mà không mất nhiều thời gian làm thủ tục nhập viện. Với đặc thù dân sinh nằm trong khu công nghiệp nên đa phần bệnh nhân đều là những người thu nhập trung bình, người lao động là công nhân nên Bệnh viện luôn linh hoạt trong chế độ bảo hiểm y tế.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

Sức khỏe của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi


LỊCH SỬ THÀNH LẬP BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN PHÚ

Bệnh viện đa khoa An Phú được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2015. Ra đời với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng,đặc biệt là nhu cầu chăm sóc sức khỏe của hàng triệu người lao động đang sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương và vùng lân cận.Nơi đây được trang bịhệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tân tiến, không gian tiện ích cùng đội ngũ y bác sĩ toàn tâm toàný cho sự nghiệp y khoanhằm theo đuổi mục tiêu phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất. Bệnh viện được tọa lạc ngay vòng xoay An Phú, giáp tuyến đường Mỹ phước -Tân Vạn, liền kề khu công nghiệp VSIP1:Số 5, đường Hai mươi hai tháng mười hai,Khu phố 1 A,Phường An Phú, T.P Thuận An, tỉnh Bình Dương.

GIÁ TRỊ & ĐỊNH HƯỚNG

Sức khỏe của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi


1. Cấp cứu – khám bệnh – chữa bệnh– Tiếp nhận tất cả các trường hợp người bệnh từ ngoài vào hoặc từ các cơ sở y tế chuyển đến để cấp cứu, khám bệnh,chữa bệnh nội trú hoặc ngoại trú.- Tổ chức khám sức khoẻ và chứng nhận sức khoẻ theo quy định của nhà nước.- Có trách nhiệm giải quyết toàn bộ bệnh thông thường và các trường hợp sơ cấp cứu về ngoại khoa.- Tổ chức phẫu thuật tất cả các nhóm bệnh được sở y tế chấp thuận theo phân tuyến kỹ thuật.- Tổ chức giám định khám, giám định pháp y khi hội đồng giám định y khoa thành phố hoặc cơ quan bảo vệ pháp luật trưng cầu.- Tổ chức chuyển người bệnh lên tuyến trên khi vượt quá khả năng chuyên môn của đơn vị cũng như theo quy định của sở y tế.

2. Công tác đào tạo cán bộ y tế– Bệnh viện là cơ sở thực hành cho các trường lớp của ngành y tế.- Tổ chức đào tạo liên tục cho các thành viên trong bệnh viện và tập huấn bồi dưỡng về kiến thức y tế cho cán bộ.

3. Nghiên cứu khoa học về y học– Nghiên cứu và tham gia các công trình nghiên cứu về y tế cộng đồng và dịch tễ học trong công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu.- Nghiên cứu các công trình về điều trị, ứng dụng đông y và các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc.

4. Quản lý kinh tế– Có kế hoạch sử dụng hiệu quả ngân sách của nhà nước cấp và các nguồn kinh phí khác.- Tạo thêm nguồn kinh phí từ các dịch vụ y tế: viện phí, BHYT, đầu tư của nước ngoài và các tổ chức kinh tế khác.- Thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của nhà nước về thu, chi ngân sách của bệnh viện, từng bước thực hiện hạch toán chi phí khám chữa bệnh.

CƠ CẤU TỔ CHỨC BỆNH VIỆN AN PHÚ

Sức khỏe của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi


THÀNH TÍCH BỆNH VIỆN AN PHÚ ĐẠT ĐƯỢC

Sức khỏe của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi