CHƯƠNG TRÌNH ĐÃI NGỘ “LÀM VIỆC HĂNG SAY – ĐÃI NGỘ CỰC HAY” DÀNH CHO Y – BÁC SỸ, CÁN BỘ NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN PHÚ

Bệnh viện Đa Khoa An Phú luôn tự hào vì có được đội ngũ Y – Bác Sỹ, Nhân Viên tận tâm, nhiệt huyết và đầy năng lượng. Chúng tôi không chỉ là những người làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực y tế, mà còn là những người mang trên mình trách nhiệm cao cả trong việc chăm sóc sức khỏe và cuộc sống của người bệnh.

Với sự đóng góp của đội ngũ tận tụy, Bệnh Viện của chúng tôi đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người trong cộng đồng tỉnh Bình Dương nói riêng và khu vực Miền Nam Bộ nói chung. Chúng tôi luôn quan tâm đến đội ngũ của mình và mong muốn đem lại cho họ những trải nghiệm thư giãn và thoải mái nhất trong quá trình làm việc.

Nhằm tri ân các đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ trong công việc, Bệnh Viện xin giới thiệu chương trình “LÀM VIỆC HĂNG SAY – ĐÃI NGỘ CỰC HAY” với các dịch vụ của An Phu Aesthetics Clinic bao gồm: massage, chăm sóc da mặt, trẻ hóa làn da, điều trị mụn chuẩn y khoa, cấy Collagen tươi, đắp vi tảo biển, thải độc tố da, gội đầu thư giãn và điện di Vitamin C HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO Y – BÁC SĨ – CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CỦA BỆNH VIỆN.

 

Đây là cách chúng tôi muốn gửi lời tri ân đến những thành viên đã đóng góp sức mạnh, thời gian và tình cảm để giúp Bệnh Viện trở nên vững mạnh hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ các thành viên trong mọi thử thách để cùng nhau vươn lên và phát triển.

Chương trình sẽ được áp dụng cho đến khi có thông báo mới từ Ban Lãnh Đạo Bệnh Viện.

Mọi Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Hotline: 0849.850.115 (Ms. Trinh)

Trân trọng,

Ban Giám Đốc Bệnh Viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *