PHÓ THỦ TƯỚNG VŨ ĐỨC ĐAM THĂM CÁC BỆNH NHÂN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN PHÚ SAU VỤ HỎA HOẠN QUÁN KARAOKE

Chiều nay, ngày 8 tháng 9, tại Bệnh viện đa khoa An Phú, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã đến thăm, động viên tinh thần và tặng quà cho các bệnh nhân là nạn nhân trong vụ cháy quán Karaoke An Phú.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã ân cần thăm hỏi các nạn nhân, chia sẻ những tổn thất về tinh thần, sức khỏe và động viên các nạn nhân sớm ổn định cuộc sống. Qua đây, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cũng ghi nhận tinh thần trách nhiệm, đánh giá cao năng lực chuyên môn, tổ chức ứng phó kịp thời, xử lý thảm họa của Bệnh viện đa khoa An Phú

Báo cáo nhanh với Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa An Phú cho biết: trong đêm 6/9 khi xảy ra vụ cháy quán karaoke An Phú, Bệnh viện đa khoa An Phú đã tiếp nhận hơn 40 nạn nhân. Rất nhanh chóng những nạn nhân này được phân độ để xử trí thích hợp. Đa số sau khi được thăm khám và sơ cấp cứu có thể ra về. Ngoài ra có 14 ca cần nhập viện theo dõi, trong đó có 2 ca có chỉ định chuyển lên tuyến trên điều trị (1 ca chấn thương sọ não và 1 ca chấn thương cột sống); 12 ca còn lại tiếp tục được điều trị tích cực tại Bệnh viện đa khoa An Phú. Hôm qua ngày 7/9, 10 bệnh nhân đã ổn định xuất viện, còn 2 bệnh nhân chấn thương được phẫu thuật điều trị ngoại khoa. Hiện tình trạng hậu phẫu ổn định, tiếp tục được theo dõi sát tại bệnh viện. 

Dự kiến trong vài ngày tới 2 bệnh nhân còn lại có thể xuất viện.

(TT. BVĐK An Phú)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *