Bệnh viện Đa khoa An Phú: Nâng tầm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng

Với phương châm “Sức khỏe của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi”, Bệnh viện đa khoa An Phú giờ đây được xem như là nơi an dưỡng, giải quyết các vấn đề bệnh lý một cách nhẹ nhàng đối với bệnh nhân cũng như người nhà của bệnh nhân ở địa phương và các tỉnh, thành lân cận.

Hệ thống Bệnh viện đa khoa An Phú đi vào hoạt động từ 2015 đến nay, toàn hệ thống đã có 03 cơ sở:
Trụ sở chính: Bệnh viện đa khoa An Phú – Địa chỉ số 5, đường 22 tháng 12, phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, kề bên KCN VSIP 1.
Chi nhánh 2: Bệnh viện đa khoa An Phú VSIP II – Địa chỉ tại Lô YT đường Dân Chủ, Khu phố 5, phường Vĩnh Tân, Thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2025.
Chi nhánh 3: Phòng khám đa khoa An Phú – Địa chỉ tại lô 14 đến 26, đường N3B, Khu công nghiệp Becamex, Khu phố 4, phường Minh Thành, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Ra đời trên nhu cầu thực tế, Bệnh viện đa khoa An Phú giúp người dân địa phương cũng như các tỉnh, thành lân cận bớt lo lắng khi nhu cầu được chăm sóc sức khỏe ngày càng cao. Đội ngũ thầy thuốc của bệnh viện đa khoa An Phú là những người tận tâm, nhiều kinh nghiệm, phần lớn đã công tác tại các bệnh viện lớn của TP.HCM. Bệnh viện đa khoa An Phú rất chú trọng công tác đào tạo tại chỗ nhằm chuẩn hóa và xây dựng lực lượng y, bác sĩ nòng cốt phục vụ các mục tiêu Bệnh viện đề ra.
Sau thời gian đi vào hoạt động, đến nay BVĐK An Phú đã trở thành địa chỉ tin cậy, là nhịp cầu văn hóa – sức khỏe – y tế cộng đồng. Đây được xem như là nơi an dưỡng, giải quyết các vấn đề bệnh lý một cách nhẹ nhàng đối với bệnh nhân cũng như người nhà thăm nuôi bệnh bởi sự sắp xếp hợp lý của Bệnh viện từ cách thiết kế phòng ốc cho đến đội ngũ y tá, bác sỹ, chăm sóc, tiếp đón… Nhờ đó mà hiện nay, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận hàng trăm lượt người đến khám, điều trị bệnh. Bệnh viện được nhiều người dân địa phương và các tỉnh, thành lân cận tin tưởng để lựa chọn chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.
———————————————————————————————————————————————————————————————-
☎ Ban giám đốc: 0911 071 001
☎ CSKH: 0917 665 115 ~ 0972 641 115 ~ 0963 425 115
☎ Bác sĩ tư vấn trực tiếp: 0845 750 115
Email:
💌 Ban giám đốc: admin@benhvienanphu.vn
💌 CSKH Bình Dương: cskh@benhvienanphu.vn
💌 CSKH Bình Phước: cskhcn3@benhvienanphu.vn
🌎 Website: https://benhvienanphu.VN
🅿 Faceboock: Bệnh Viện Đa Khoa An Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *