Bệnh Viện Đa Khoa An Phú: “Xuân đoàn kết – Tết yêu thương”

Ngày 25/1/2024, Phòng Khám đa khoa An Phú (Chơn Thành) phối hơp với  Hội LHPN thị xã Chơn Thành và chùa Nhuận Minh đã tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết – Tết yêu thương” tặng quà tết và khám bệnh miễn phí cho phụ nữ, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Chơn Thành.

Tại chương trình đã diễn ra các hoạt động tặng 110 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Minh Lập và tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho khoảng hơn 200 phụ nữ, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Theo đó, các y, bác sỹ của PKĐK An Phú tiến hành thực hiện khám nội, khám phụ khoa và các loại bệnh thông thường khác… Những trường hợp phát hiện có dấu hiệu bệnh nguy hiểm, nặng sẽ được tư vấn, hướng dẫn đến các chuyên khoa, bệnh viện tuyến trên để điều trị kịp thời. Tổng kinh phí từ khám bệnh, phát thuốc và tặng quà tại chương trình lần này, trị giá 80 triệu đồng. Trong đó Bệnh viện đa khoa An Phú CN3 tài trợ 45 triệu đồng, chùa Nhuận Minh trao tặng 30 triệu đồng; Hội LHPN thị xã Chơn Thành tài trợ 5 triệu đồng.

PKĐK An Phú (Bệnh viện Đa Khoa An Phú CN3) khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Chơn Thành

Chương trình “Xuân đoàn kết – Tết yêu thương” mang đầy ý nghĩa thiết thực nhằm chăm lo cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp tết đến xuân về. Qua đó là nguồn động viên tinh thần lớn lao, để từ đó các gia đình có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị đón tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 thêm vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc.

Đại diện các đơn vị tài trợ tặng quà cho người dân khó khăn tại xã Minh Lập, thị xã Chơn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *