BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN PHÚ

“Sức khỏe của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi”

GIỚI THIỆU

Nằm trong vùng trọng điểm của Bình dương – nơi được xem là một trong những địa phương  năng động nhất về phát triển kinh tế các khu công nghiệp, Bệnh viện đa khoa An Phú được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2015. Ra đời với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng,  đặc biệt là nhu cầu chăm sóc sức khỏe của hàng triệu người lao động đang sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương và vùng lân cận.  Nơi đây được trang bị  hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tân tiến, không gian tiện ích cùng đội ngũ y bác sĩ toàn tâm toàn  ý cho sự nghiệp y khoa  nhằm theo đuổi mục tiêu phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất. Bệnh viện được tọa lạc ngay vòng xoay An Phú, giáp tuyến đường Mỹ phước -Tân Vạn, liền kề khu công nghiệp VSIP1:  Số 5, đường Hai mươi hai tháng mười hai,  Khu phố 1 A,  Phường An Phú, T.P Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Với phương châm “Sức khỏe của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi”, Bệnh viện đa khoa An Phú không chỉ chú trọng đến chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp theo yêu cầu khách hàng mà còn là nhịp cầu văn hóa – sức khỏe – y tế cộng đồng. Đây được xem như là nơi an dưỡng, giải quyết các vấn đề bệnh lý một cách nhẹ nhàn đối với bệnh nhân cũng như người nhà thăm nuôi bệnh bởi sự sắp xếp hợp lý của Bệnh viện từ cách thiết kế phòng ốc cho đến đội ngũ y tá, bác sỹ, chăm sóc viên.

Thấm nhuần tinh thần Y- Đức “ Lương y như từ mẫu”, tại mỗi phòng khám, phòng điều trị bệnh, đội ngũ chuyên trách, đặc biệt là các bác sỹ, nhân viên y tế luôn túc trực chăm sóc bệnh nhân 24/24h.  Phòng bệnh khép kín luôn sạch sẽ, người bệnh điều trị tại đây luôn có cảm giác như đang ở nhà mình hay trong phòng khách sạn, bởi không gian thoáng đãng, tiện ích. Người nhà bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm trong suốt quá trình điều trị.

Với chủ trương chú trọng chất lượng lên hàng đầu, ở mỗi chuyên khoa đều được trang bị đồng bộ các trang thiết bị y tế tân tiến nhất được nhập từ các nước có nền công nghệ y học tiên tiến nhất trên thế giới. Đến nay, Bệnh viện An Phú đã   đầu tư và đưa vào sử dụng thiết bị máy  móc  kỹ thuật hiện đại như:  Máy siêu âm Doppler màu 4D GE, Hệ thống phẫu thuật  nội soi phòng  mỗ Karl Storz  của Đức,  Máy chụp cắt lớp CT Nhật, máy gây mê giúp thở, Hệ thống xét nghiệm tự động sinh hóa và miễn dịch  Cobas  Đức; Hệ thống máy Pha co dùng trong vi phẫu thuật mắt và nhiều thiết bị tân tiến khác….

Một trong những điểm nổi bậc khiến cho bệnh viện đa khoa An Phú trở thành một địa chỉ quen thuộc, uy tín của nhiều người đó là chi phí thấp. Đến với Bệnh viện đa khoa An Phú, mỗi bệnh nhân đều được tiếp đón nhiệt tình. Đội ngũ lễ tân và điều dưỡng sẽ chăm sóc và hướng dẫn chu toàn trong suốt quá trình làm thủ tục, vào phòng khám, xét nghiệm cho đến khi bệnh nhân hoàn tất việc thăm khám. Bệnh viện đa khoa An Phú luôn kế thừa và phát huy toàn bộ dịch vụ y tế tiên tiến trên thế giới, nên mọi thông tin bệnh sử của từng khách hàng sẽ được lưu giữ và kết nối trên hệ thống quản lý bệnh sử  trực tuyến. Khách hàng có thể thăm khám và điều trị chuyên sâu ở bất kỳ cơ sở y tế nào của bệnh viện mà không mất nhiều thời gian làm thủ tục nhập viện. Với đặc thù dân sinh nằm trong khu công nghiệp nên đa phần bệnh nhân đều là những người thu nhập trung bình, người lao động là công nhân nên Bệnh viện luôn linh hoạt trong chế độ bảo hiểm y tế.