VUI TẾT TRUNG THU CÙNG CÁC CHÁU THIẾU NHI

“Tết Trung Thu em rước đèn đi chơi

   Em rước đèn đi khắp phố phường ….”

Thạc sĩ, Bác sĩ Hứu Thanh Vương cùng “chú Cuội – chị Hằng” tặng quà cho các cháu thiếu nhi khi đang khám bệnh tại khoa Nhi – BVĐK An Phú

Tết Trung Thu lại về. Đêm hội Trăng rằm là ký ức khó quên của tuổi thơ. Trong niềm hân hoan ấy, không phân biệt hoàn cảnh giàu hay nghèo, khỏe mạnh hay đau ốm …  Tại Bệnh viện đa khoa An Phú, dù bận bịu với công tác khám chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân, các y bác sĩ, Ban lãnh đạo và Công đoàn Bệnh viện cũng đã tạo được sân chơi cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng khi đang trong hoàn cảnh ốm đau.

Hoạt động này được diễn ra vào đúng ngày trăng rằm – Tết Trung thu. Với chút quà Trung thu tuy nhỏ nhưng đã làm ấm lòng cho các cháu khi ngoài kia từng tiếng trống thùng thùng từng tốp trẻ em cùng rước đèn Ông sao.

“Vui Tết Trung Thu” là hoạt động thường niên mà các cô, các bác nơi Bệnh viện đa khoa An Phú thực hiện nhằm tạo không khí ấm áp và tình cảm yêu thương dành cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng nhân Lễ hội Trăng rằm.

Bác sĩ CKI – Nguyễn Hữu Chánh thăm khám và trao quà cho các cháu

Chương trình còn có những trò hoạt náo của “Chú Cuội – Chị Hằng” cùng nhiều phần quà đã mang đến niềm vui sự ấm áp cho các cháu khi đang khám và điều trị bệnh tại đây khi Tết Trung thu đã về.

Một số hình ảnh trong ngày Tết Trung Thu tai BVĐK An Phú: 

 

 (TT. BVĐK An Phú)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *