THÔNG BÁO VỀ VIỆC TẠM DỪNG THĂM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN PHÚ

Trước tình hình dịch bệnh CoviD – 19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn trong cộng đồng; ngăn chặn và phòng chống dịch bệnh có hiệu quả, Bệnh viện đa khoa An Phú xin thông báo.

1/ TẠM DỪNG VIỆC THĂM NGƯỜI BỆNH NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA  AN PHÚ CHO ĐẾN KHI CÓ THÔNG BÁO MỚI.

2/ TẤT CẢ BỆNH NHÂN VÀ NGƯỜI NHÀ khi đến khám bệnh, nuôi bệnh đều phải khai báo y tế, luôn luôn đeo khẩu trang, giữ khoản cách an toàn tại nơi công cộng.

3/ ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐI NUÔI BỆNH

-Chỉ duy nhất 01 người nuôi bệnh cho 01 bệnh nhân nội trú.

* Trong quá trình chăm sóc, người nuôi bệnh cần lưu ý tuân thủ:

– Thực hiện khai báo y tế.

– Luôn luôn đeo khẩu trang

-Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.

– Mang thẻ nuôi bệnh

-Không đi lại giữa các buồng bệnh, khu vực khác khi không cần thiết.

4/ ĐỐI VỚI KHÁM BỆNH NGOẠI TRÚ

Mỗi người bệnh đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện nên hạn chế việc để người nhà đi cùng. Trường hợp bệnh nhân nặng hoặc trẻ em khi đi khám bệnh cần sự hỗ trợ thì chỉ duy nhất  01 người nhà đi cùng.

VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG HÃY CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG CORONA!