QUÀ TẶNG SỨC KHỎE CUỐI NĂM 2022: DÀNH TẶNG QUÍ THẦY CÔ GIÁO VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Sức khoẻ là một trong 3 yếu tố quan trọng không thể thiếu trong chuỗi “Sức Khoẻ – Thời gian – Tiền bạc”. Vậy nên, mỗi người chúng ta đều phải biết gìn giữ và chăm sóc sức khoẻ cho bản thân. Đây là yếu tố cốt lõi khi thể trạng được duy trì ở mức khoẻ mạnh sẽ có những chuyển biến tích cực, tạo ra nguồn năng lượng dồi dào cho cuộc sống.

Đồng hành sức khoẻ và đời sống cùng người lao động tại các doanh nghiệp, Trường học trong mùa ưu đãi cuối năm 2022, Bệnh viện đa khoa An Phú triển khai Gói khám sức khoẻ tổng quát cho các CBCNV tại các công ty và các Thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam .

Theo đó, BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN PHÚ triển khai chương trình QUÀ TẶNG SỨC KHỎE với thẻ khám ưu tiên là Voucher Gói kiểm tra sức khỏe tổng quát trị giá 1.500.000 đi kèm Gói truyền bổ Vitamin & khoáng chất cho những người có thẻ ưu tiên này.

Gói kiểm tra sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện đa khoa An Phú đều được các chuyên gia bác sĩ xây dựng theo qui trình khoa học, đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng đến tầm soát ung thư, khám bệnh chuyên sâu bao gồm đầy đủ các hạng mục sau:

• Khám nội tổng quát
  • Siêu âm ổ bụng (Phát hiện bệnh gan nhiễm mỡ, u gan, thận, nang gan, thận, sỏi thận,sỏi mật…)
  • XN nước tiểu (Phát hiện viêm nhiễm niệu đạo, rối loạn chuyển hóa…)
  • Chụp Xquang ngực thẳng (Phát hiện bệnh lý như tổn thương lao phổi, viêm phổi, u phổi bất thường…)
  • Tổng phân tích máu 28 chỉ số (Phát hiện bệnh lý về hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, bệnh thiếu máu…)
  • GOT (Đánh giá chức năng gan, tổn thương gan…)
  • GPT (Đánh giá chức năng gan, tổn thương gan…)
  • Glucose (Phát hiện bệnh tiểu đường )
  • Cholesterol (Phát hiện bệnh máu nhiễm mỡ)
  • Triglycerid (Phát hiện bệnh máu nhiễm mỡ)
  • Acid Uric ( Phát hiện bệnh gút)
  • Creatinin (Đánh giá chức năng thận)
  • Ure (Đánh giá chức năng thận)
  • Siêu âm tuyến giáp (Phát hiện bệnh nhân xơ tuyến giáp, u nang tuyến giáp, u cục bất thường…)
  • Điện tim (Phát hiện bệnh lý về tim mạch như thiếu máu cơ tim, rối loạn nhịp tim…)
  • Nội soi tai mũi họng.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thầy cô giáo; người lao động (Kể cả người nhà) tại các Doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của Bệnh Viện đa khoa An Phú.

Với Gói kiểm tra sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện đa khoa An Phú, mỗi khách hàng có thể hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời có chế độ chăm sóc phù hợp, kịp thời với mức chi phí linh hoạt, tùy theo từng nhu cầu. Quy trình thăm khám nhanh gọn, không cần bốc số, chen lấn, chỉ cần đặt hẹn khám trước. có thể khám ngay và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Thông tin cá nhân và hồ sợ bệnh án được bảo mật an toàn.

Mọi chi tiết xin liên hệ cùng Phòng chăm sóc khách hàng Bệnh viện đa khoa An Phú chúng tôi theo đường dây nóng: 0911 071 001 – 0849 850 115; Email: admin@benhvienanphu.vn – cskhphuongtrinh@benhvienanphu.vn; Website: www.benhvienanphu.vn . Hoặc trực tiếp liên hệ tại địa chỉ  Số 05, KDC Nam Phương, Đường 22 tháng 12, Khu phố 1A,Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

(TT. BVĐK An Phú)