NẠP NĂNG LƯỢNG – TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG CÙNG GÓI TRUYỀN BỔ VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT

Nhằm hỗ trợ nâng cao thể trạng và phục hồi sức khỏe cộng đồng trong giai đoạn hậu Covid-19, Bệnh viện đa khoa An Phú triển khai gói truyền bổ đa Vitamin và khoáng chất hoàn toàn miễn phí trong tháng 5/2022. Theo đó, kể từ ngày 05/5/2022 Bệnh viện đa khoa An Phú sẽ tiến hành thực hiện chương trình NẠP NĂNG LƯỢNG  & TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG truyền bổ vitamin và khoáng chất cho tất cả mọi người sau nhiễm Covid-19; những người kém ăn, mất ngủ mệt mỏi do hậu Covid-19; nhất là người già, phụ nữ sau sinh; bệnh nhân trước và sau phẫu thuật. Đây là chương trình tri ân và chăm sóc đặc biệt đến khách hàng của Bệnh viện đa khoa An Phú kỳ 2 năm 2022.

Năng lượng tổng hợp cung cấp các loại Vitamin nhóm B1, B6, B12, Vitamin C và khoáng chất  là nguồn năng lượng tổng hợp  tiếp nạp  và phục hồi sức khỏe  trong những trường hợp: Trước & sau phẫu thuật;  người mới khỏi bệnh cần phục hồi sức khỏe; sốt cao, nhiễm trùng, nhiễm độc;  gầy yếu, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể;  trẻ em biếng ăn, chậm lớn;  người già.

Đặc biệt đối với những người bị Stress kéo dài; mất ngủ, ngủ không sâu giấc, mệt mỏi, kiệt sức, hay đổ mồ hôi trộm, da xanh xao, đôi khi ngất xỉu; đau yếu thường xuyên; khó nhớ hoặc kém tập trung về một vấn đề nào đó; lo lắng, bối rối, bi quan, dễ cáu gắt; thờ ơ và trầm cảm; cảm giác chán ăn, đầy hơi, buồn nôn, giảm ngon miệng, sụt cân; tính khí thất thường;  da khô, lão hóa v.v…

BVĐK An Phú trong chuyến thiện nguyện cấp phát thuốc miễn phí vùng sâu vùng xa

Gói truyền bổ vitamin và khoáng chất do Bệnh viện đa khoa An Phú triển khai trị giá 400.000 đồng/gói được miễn phí hoàn toàn. Gói truyền bổ được thực hiện theo liệu trình 3 lần, mỗi lần cách nhau từ 10 đến 15 ngày; thời gian thực hiện mỗi lần từ 4 đến 5 tiếng đồng hồ. Ưu điểm đáng chú ý nhất đối với gói truyền bổ vitamin và khoáng chất khi nạp vào cơ thể không gây béo trên mọi thể trạng. Mọi chi tiết xin quí vị liên hệ trực tiếp cùng Bệnh Viện đa khoa An Phú theo Hotline: 0911 071 001 , 0917 665 115 hoặc truy cập faceboock: benhvienanphu để đặt lịch và tiến hành thực hiện.

Với chức năng truyền bổ để phục hồi sức khỏe cho tất cả mọi người, nhất là những người dân nghèo không có điều kiện, những bệnh nhân chuẩn bị và đã qua phẫu thuật… khi đi khám bệnh chữa bệnh nhớ mang theo thẻ BHYT để được Bệnh viện đa khoa An Phú tư vấn và thực hiện gói hỗ trợ tốt nhất.

 

(TT.BVĐK An Phú) 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *