LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

Thực hiện phương án nghỉ tết Nguyên đán Quý mão năm 2023 của Bộ LĐTB &XH,  đồng thời thuận tiện trong kế hoạch khám chữa bệnh cho các bệnh nhân, các Công ty đối tác  và quý khách hàng, Bệnh viện đa khoa An Phú xin thông báo lịch nghỉ Tết Quý Mão năm 2023  như sau:

Thời gian nghỉ: Từ 18h00 Thứ năm, ngày 19/01/2023 (nhằm ngày 28 tháng chạp âm lịch).

Thời gian mở cửa trở lại: Lúc 7h00 Thứ sáu, ngày 27/01/2023 (nhằm ngày mùng 6 tháng giêng năm Quý mão)

Vậy, xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, đối tác và toàn thể CBNV Bệnh viện đa khoa An Phú được biết để thuận tiện cho việc liên hệ và công tác.

Kính chúc quý khách hàng, đối tác và toàn thể y bác sĩ, cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa An Phú một năm mới vui vẻ – bình an, an khang – thịnh vượng!

Xin chân thành cảm ơn!

One thought on “LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023