HỌP MẶT KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Chiều ngày 27/02/2021, Bệnh viện Đa khoa An Phú đã tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2021).

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp diễn biến phức tạp, hạn chế tập trung đông, nhưng buổi họp mặt vẫn thấy được không khí ấm áp của Ngày Thầy thuốc thiêng liêng này. Tham dự buổi  họp mặt có Ban Giám đốc, Trưởng phó các khoa, phòng, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên cùng đại diện đội ngũ Y Bác sĩ của Viện.

Tại buổi họp mặt, Ông Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện đa khoa An Phú đã trịnh trọng đọc thư Bác Hồ gửi cán bộ nghành Y tế. Bức thư ngắn gọn chỉ vỏn vẹn 368 từ được Bác viết cho đội ngũ y bác sĩ và những người phục vụ ngành Y tế từ ngày 27/2/1955 nhưng vẫn còn đó giá trị sâu sắc trong ngành Y tế với 3 nội dung: Đoàn kết thật thà; Thương yêu người bệnh – xem người bệnh như anh em ruột thịt…; Xây dựng nền y học nước nhà.

Ông Nguyễn Thanh Hà – CTHĐQT Bệnh viện ĐK An Phú đọc thư Bác Hồ nhân kỉ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc VN.

Cũng tại buổi họp mặt,  đại diện bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên phát biểu cảm nghĩ của mình về ngày Thầy thuốc Việt Nam cũng như nghề y, một nghề cao quí “Lương y như từ mẫu” cùng các ý kiến chia sẻ của đại diện Ban giám đốc, Trưởng các khoa, Phòng. Sinh động hơn với đề tài “Thế nào là Bác sĩ giỏi?” được các Bác sĩ nêu ra trong buổi họp mặt. Đó là những cảm xúc dạt dào xuất phát từ những người giàu lòng yêu nghề, những người không ngại khó khăn, gian khổ, suốt đời tận tụy cống hiến vì mục tiêu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

BS. Nguyễn Hữu Chánh đang trao đổi về “thế nào là Bác sĩ giỏi?”

BS.CKII Nguyễn Bảo Hiến  – Giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi, đồng thời gửi lời động viên và cảm ơn chân thành đến đội ngũ là cán bộ, nhân viên của bệnh viện đã góp phần rất lớn cho sự phát triển của bệnh viện, góp phần chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, giúp cho người bệnh có niềm tin vượt qua khó khăn bệnh tật.

BS. CKII Nguyễn Bảo Hiến trao đổi cùng đồng nghiệp nhân ngày Thầy thuốc VN. 

Không khí buổi lễ càng thêm phấn khởi hơn khi Bệnh Viện đã Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở với gần 200 đoàn viên cơ sở và ra mắt Ban chấp hành Công Đoàn Bệnh viện đa khoa An Phú. Đồng thời BCHCĐCS  đã đưa ra Chương trình hành động trong năm 2021.

Kết thúc Buổi họp mặt, đại diện lãnh đạo Bệnh viện đa khoa An Phú và BCH Công Đoàn Bệnh viện đã chúc mừng và tặng quà cho toàn thể nhân viên Bệnh Viện.

(GIA GIA HƯNG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *