DỊCH VỤ LẤY MẪU XÉT NGHIỆM VIRUS SARS-CoV-2 TẠI NHÀ AN TOÀN CHÍNH XÁC – CHO KẾT QUẢ NHANH

Đại dịch CoViD – 19 là nỗi ám ảnh trên toàn cầu, cho đến nay tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Vì vậy vấn đề  ngăn chặn và đẩy lùi sự lây lan trong cộng đồng đối với dịch bệnh CoVid- 19 là giải pháp bức bách của toàn xã hội.

Hiện nay việc thực hiện xét nghiệm Covid-19 là nhu cầu cần thiết đối với tất cả mọi người, các đối tượng có nhu cầu học tập và làm việc tại các công ty cả trong và ngoài nước. Đặc biệt còn có sự bắt buộc đối với những trường hợp nhập cảnh về nước. Đáp ứng nhu cầu đó, Bệnh viện đa khoa An Phú bằng kinh nghiệm, khả năng chuyên môn và năng lực, có đầy đủ điều kiện về trang thiết bị xét nghiệm cũng như trình độ chuyên khoa của mình đã được Bộ Y tế cấp phép triển khai thực hiện xét nghiệm khẳng định virus SARS-CoV-2 .

NV y tế BVĐK An Phú đang lấy mẫu xét nghiệm SARS- COV-2

Với dịch vụ xét nghiệm virus SARS-CoV-2 (Covid-19), Bệnh viện đa khoa An phú đã triển khai lấy mẫu xét nghiệm tại chỗ (tại nhà hoặc văn phòng) cho khách hàng cá nhân và các tổ chức doanh nghiệp hoặc cung cấp cho bệnh nhân khi đến thăm khám tại Bệnh viện. Theo đó, đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện sẽ tích cực phục vụ lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2 (Covid-19) theo đúng quy trình đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Quy trình lấy mẫu xét nghiệm tại nhà có rất nhiều ưu việt. Người được xét nghiệm được đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh tiếp xúc nơi đông người, không sợ vô tình va chạm với F0…

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm Sars-Co-V2 Bệnh viện bao gồm Test nhanh kháng nguyên – RDT (Rapid diagnostic test)  và Xét nghiệm sinh học phân tử realtime RT-PCR

Kết quả xét nghiệm sẽ được cập nhật kịp thời

Bằng phương pháp xét nghiệm sinh học phân tử – Realtime RT – PCR (Phản ứng tổng hợp chuỗi polymerase sao chép ngược) bạn sẽ được lấy mẫu dịch họng và dịch tỵ hầu để phát hiện ARN của virus SARS-CoV-2. Với kỹ thuật RT-PCR này sẽ cho kết quả có tỷ lệ chính xác 99%.

Thời gian trả kết quả: từ 30 đến 60 phút  đối với Test nhanh kháng nguyên chẩn đoán nhanh RDT và trong vòng 24 giờ cho kết quả đối với xét nghiệm sinh học phân tử – Realtime RT – PCR.

Với phương pháp xét nghiệm Covid-19 phát hiện SARS-CoV-2 là rất cần thiết trong bối cảnh hiện nay. Vì thế, mỗi người dân nếu nằm trong các trường hợp nghi ngờ nhiễm Covid-19 cần được xét nghiệm để yên tâm với kết quả của mình, đồng thời phát hiện sớm  và có các biện pháp khoanh vùng, cách ly kịp thời, hạn chế dịch lan rộng. Dịch vụ xét nghiệm Covid-19 phát hiện sớm Covid-19  đảm bảo tính chính xác của kết quả sẽ là điều kiện tốt nhất cho mỗi cá nhân, gia đình và xã hội.

Đội ngũ nhân viên y tế  BVĐK An Phú sẵn sàng mọi lúc mọi nơi

Mọi chi tiết, quý khách chỉ cần gọi đến:  0911.071.001– 0917.665.115  chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn, đặt lịch hẹn với quý khách. Đến giờ hẹn, đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện sẽ di chuyển bằng xe cấp cứu đến tận nhà, để lấy mẫu xét nghiệm theo yêu cầu.

(TRUYỀN THÔNG BVĐK AN PHÚ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *