BV ĐK AN PHÚ ĐIỀU TRỊ VÀ CHĂM SÓC TOÀN DIỆN CHO NGƯỜI MẮC COVID -19

Cơn đại dịch CoVID – 19 diễn biến hết sức phức tạp tại nhiều địa phương, trong đó Bình Dương là 1 trong số những địa bàn có số ca nhiễm cao nhất cả nước trong đợt bùng phát lần thứ 4 này. Để chia lửa cùng hệ thống bệnh viện trên toàn quốc, từ đầu tháng 7/2021 Bệnh viện ĐK An Phú đã chuyển đổi công năng theo mô hình “Bệnh viện tách đôi” và sẵn sàng chia lửa cùng các bệnh viện tuyến trên, tiếp nhận và điều trị CoviD-19 để cùng người bệnh vượt qua đại dịch!

 

Với quy mô hơn 80 giường điều trị bệnh nhân Covid-19, trong đó có 34 giường điều trị chăm sóc đặc biệt. Ngoài khu vực cấp cứu, Bệnh Viện dựng thêm khu đại sảnh bên ngoài và được bố trí phân khu giường bệnh theo từng nhóm để cấp cứu bệnh nhân và phân tầng cho mỗi bệnh nhân. Các y – bác sĩ bệnh viện điều trị Covid-19 tại đây luôn nỗ lực để vượt qua những khó khăn. Trên tinh thần tình thương và trách nhiệm, đội ngũ  y – bác sĩ đã chăm sóc toàn diện cho người bệnh, giúp họ có thể vượt qua căn bệnh với ít tổn thương nhất. Bệnh nhân khi điều trị tại Viện luôn được các bác sĩ và nhân viên y tế  tận tình phục vụ từng bữa ăn, trò chuyện cùng người bệnh nhằm giúp họ giải tỏa bớt áp lực, sự căng thẳng…

Tất cả các bệnh nhân điều trị COVID -19 tại đây đều được chăm sóc chu đáo

Tính từ đầu tháng 7 đến nay, tại BV An Phú  đã có hơn 300 bệnh nhân Covid-19 được xuất viện, trong đó có rất nhiều ca nặng và rất nặng được xuất viện. Từ khi đi vào hoạt động, BV đã chủ động đầu tư thêm nhiều thiết bị y tế , nâng cấp thêm cơ sở vật chất nhằm nâng cao năng lực điều trị.

BS Quỳnh Anh cùng đôi vợ chồng  là bệnh nhân nặng trong giờ phút chuẩn bị xuất viện sau thời gian điều trị CoviD -19 tại BV An Phú

Song song đó, với những trường hợp cách ly và điều trị tại nhà, Bệnh viện đa khoa An Phú cũng đã triển khai dịch vụ điều trị COVID-19 từ xa để hỗ trợ và đồng hành cùng bệnh nhân trong quá trình điều trị. Dịch vụ sẽ cung cấp các công cụ giúp người bệnh tự theo dõi và điều trị trong suốt quá trình điều trị tại nhà, dưới sự tư vấn của nhóm bác sĩ chuyên ngành.

Ngoài ra, Bệnh Viện đa khoa An Phú cũng thường xuyên duy trì Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm Sars-Co-V2  bao gồm Test nhanh kháng nguyên – RDT (Rapid diagnostic test)  và Xét nghiệm sinh học phân tử realtime RT-PCR nhằm phát hiện SARS-CoV-2. Đây là giải pháp cần thiết trong bối cảnh hiện nay. Dịch vụ xét nghiệm Covid-19 phát hiện sớm Covid-19  đảm bảo tính chính xác của kết quả sẽ là điều kiện tốt nhất cho mỗi cá nhân, gia đình và xã hội.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ cùng bệnh viện An Phú theo số điện thoại:  0911.071.001– 0917.665.115  chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn, đặt lịch hẹn với quý khách. Đến giờ hẹn, đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện sẽ di chuyển bằng xe cấp cứu đến tận nhà, để lấy mẫu xét nghiệm theo yêu cầu.

(TRUYỀN THÔNG BVĐK AN PHÚ)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *