BÁC SĨ KHÁM BỆNH & CẤP THUỐC TẠI NHÀ

Dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang diễn biến phức tạp, thể theo yêu cầu của nhiều bệnh nhân trước  nhu cầu khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe. Bệnh viện đa khoa An Phú đã triển khai Chương trình KHÁM BỆNH & CẤP THUỐC TẠI NHÀ. Đây là một trong những mô hình khám chữa bệnh hữu hiệu được ngành Y tế khuyến khích trong thời gian gần đây.

Quy trình khép kín, đầy đủ các Gói khám, điều trị bệnh phù hợp cho từng thành viên trong gia đình:

  • Lấy máu, mẫu nước tiểu xét nghiệm tại nhà
  • Siêu âm tại nhà
  • Chụp X-Quang tại nhà
  • Điện tim tại nhà
  • Khám bệnh tại nhà
  • Cấp thuốc tại nhà…   

 

Quý khách chỉ cần gọi đến:  0917.665.115 – 0274.3725.115 – 0911.071.001 chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn, đặt lịch hẹn với quý khách. Đến giờ hẹn, đội ngũ Y Bác sĩ của Bệnh viện sẽ di chuyển bằng xe cấp cứu đến tận nhà, chăm sóc sức khỏe của gia đình theo yêu cầu.

Với phương châm “Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”, Bệnh viện đa khoa An Phú luôn mang đến các dịch vụ y tế chất lượng cao, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.   Các Bác sĩ, điều dưỡng cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, ân cần và tận tình khi thăm khám cho bệnh nhân.  Chương trình KHÁM BỆNH & CẤP THUỐC TẠI NHÀ của  BVĐK An Phú luôn đồng hành cùng tất cả các gia đình khi có nhu cầu. Bệnh nhân hoặc người nhà, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:  Số 5 KDC Nam Phương, đường 22/12, KP 1A, P. An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương.   Điện thoại số: 0274 6550 115 – 0911071001.  Hoặc truy cập địa chỉ Wb: www.benhvienanphu.vn;  Zalo: Bệnh Viện Đa Khoa AN PHÚ  Facebook: Bệnh Viện Đa Khoa An Phú!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *