TUYÊN DƯƠNG TẬP THỂ CÁN BỘ CÓ TINH THẦN TRÁCH NHIỆM ỨNG PHÓ KỊP THỜI THẢM HỌA VỤ CHÁY QUÁN KARAOKE AN PHÚ.

Chiều 17/9, Bệnh viện đa khoa An Phú đã tổ chức lễ tuyên dương tập thể, cá nhân có tinh thần trách nhiệm ứng phó kịp thời thảm họa trong vụ cháy ở quán karaoke An Phú.

Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa An Phú trao bằng khen và quà cho tập thể cán bộ có tinh thần trách nhiệm ứng phó kịp thời thảm họa trong vụ cháy ở quán karaoke An Phú.

Dự lễ tuyên dương có đại diện Đảng ủy, UBND phường An PhúCông an phường An Phú, Ban lãnh đạo Bệnh viện đa khoa An Phú cùng đông đảo tập thể các y bác sĩ và nhân viên Bệnh Viện đa khoa An Phú.

Ban lãnh đạo BVĐK An Phú và các khách mời tham dự lễ tuyên dương

 

Buổi lễ tuyên dương được tổ chức long trọng tại BVĐK An Phú

Trước những diễn biến của vụ hỏa hoạn gây chấn động tại quán karaoke An Phú vào đêm mùng 6 tháng 9 vừa qua,  cùng với các lực lượng cứu hộ, cứu nạn, Bệnh viện đa khoa An Phú đã kịp thời ứng cứu và xử lý cấp cứu cho nạn nhân trong trạng thái khẩn cấp. Toàn bộ nhân lực Bệnh viện  được huy động hỗ trợ tua trực chính chuẩn bị tiếp đón nạn nhân, giường hồi sức, trang thiết bị, vật tư, thuốc cấp cứu với số lượng lớn; nhanh chóng chuyển đổi công năng phòng họp thành phòng bệnh với sức chứa thêm 50 giường sẵn sàng cho mọi tình huống. Kịp thời ứng phó đảm bảo an toàn cho nạn nhân tại hiện trường cũng như xử lí cấp cứu cho bệnh nhân khi được tiếp nhận tại Bệnh viện. Đó là những nỗ lực tích cực của tập thể các Ê kíp Bệnh viện đa khoa An Phútrong qúa trình ứng cứu trước diễn biến tai họa cực kỳ nghiêm trọng.

Ông Nguyễn Thanh Hà – CTHĐQT Bệnh viện đa khoa An Phú phát biểu tại lễ tuyên dương.

Phát biểu tại buổi lễ tuyên dương Ông Nguyễn Thanh Hà – CTHĐQT Bệnh viện đa khoa An Phú đánh giá và nêu cao tinh thần trách nhiệm của tập thể, cá nhân trong quá trình phối hợp ứng cứu, cứu người trước sự cố thảm họa tại quán Karaoke An Phú vừa qua. Tại buổi lễ tuyên dương Ban Giám đốc đã trao tặng bằng khen cho tập thể  và 3 cá nhân trong ekip ứng cứu vụ hỏa hoạn quán karaoke An Phú.

Bà Trần Thị Bạch Yến – Phó chủ tịch UBND phường An Phú trao giấy khen cho các cá nhân có tinh thần ứng cứu hỏa hoạn quán karaoke An Phú

 

                          Công đoàn Bvđk An Phú trao giấy khen cho các cá nhân

Đây cũng là lời động viên kịp thời của Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa An Phú khích lệ tinh thần tập thể của các y, bác sĩ và nhân viên Bệnh viện tiếp tục phấn đấu thực hiện nhiệm vụ một cách xuất sắc, chất lượng, hiệu quả cao hơn, xứng đáng với lòng tin yêu của bệnh nhân và thân nhân người bệnh và cộng đồng xã hội. Nêu cao tinh thần  gắn kết của tất cả thành viên giữa các Khoa – Phòng và phát động phong trào thi đua chuyên môn trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tại Bệnh viện.

Trung tá Tạ Quốc Toản – Trưởng công an phường An phú trao giấy khen cho các cá nhân

Có thể nói, vụ cháy quán karaoke An Phú đã gây ra tổn thất nặng nề nhất trong lịch sử hỏa hoạn tại địa phương. Thảm họa này là nỗi đau lớn về thể chất cũng như tinh thần của các nạn nhân. Tuy vậy, qua những gì mà tập thể cán bộ BVĐK An Phú đã kịp thời ứng cứu thảm họa đã làm giảm rủi ro, nguy hại, đưa những nạn nhân, bệnh nhân từ nguy kịch trở về với sức khỏe lành lặn là điều đáng khâm phục.

(TT. BVĐK An Phú)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *