TƯ VẤN, KHÁM, CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CAO TUỔI PHƯỜNG PHÚ CHÁNH

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác, trong 2 ngày 18 và 19 tháng 5 năm 2022, tại Bệnh viện đa khoa An Phú đã tổ chức Chương trình tư vấn, khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi phường Phú Chánh, thị xã Tân Uyên. Đây là hoạt động thiện nguyện thường niên của Công ty cổ phần Bệnh viện đa khoa An Phú.

Các Cụ người cao tuổi đang được các Bác sĩ BVĐK An Phú chăm sóc tận tình

Trong đợt tư vấn, khám và chữa bệnh này đã có gần 100 người thuộc đối tượng người cao tuổi được khám sàng lọc sức khỏe (đo huyết áp, siêu âm, kiểm tra tổng quát, chụp X-quang, chụp C.T Scanner, đo điện tim, nội soi…);  thực hiện các dịch vụ: Y học cổ truyền & phục hồi chức năng; Đặc biệt, đối với những người sau nhiễm CoVid-19 đã được các bác sĩ tư vấn và thực hiện Chương trình “Nạp năng lượng – Tăng cường đề kháng” bằng việc truyền bổ Vitamin & khoáng chất.  Kết thúc thăm khám, các cụ được bác sỹ tư vấn sức khỏe, kê đơn và cấp thuốc miễn phí và hẹn ngày tái khám.

Truyền bổ Vitamin & khoáng chất – Chương trình “Nạp năng lượng – Tăng cường đề kháng” đang được BVĐK An Phú triển khai

Được biết, đây là một trong số các hoạt động thiện nguyện được Bệnh viện đa khoa An Phú tổ chức Chương trình khám, chữa bệnh nhân đạo. Qua đó, tạo điều kiện cho đội ngũ y, bác sĩ trẻ phát huy tinh thần tiên phong, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; giới thiệu các dịch vụ y tế, khẳng định tay nghề của đội ngũ y, bác sĩ đối với người cao tuổi cũng như Nhân dân trên địa bàn khi bị đau ốm có thể lựa chọn Bệnh viện để gửi gắm niềm tin.

(TT. BVĐK An Phú)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *