CUNG CẤP MIỄN PHÍ CỐM LỢI SỮA CHO CÁC MẸ BỈM

Nhằm tri ân khách hàng và giúp các mẹ bỉm sữa có cơ hội tiếp cận nguồn thảo dược tiếp thêm năng lượng cho bé thêm dồi dào. Bệnh viện đa khoa An Phú đã triển khai chương trình khuyến mãi gói thảo dược kích thích tiết sữa cho các mẹ đang cho con bú. Theo đó, kể từ ngày 5 tháng 10 đến hết tháng 11năm 2022, Bệnh viện đa khoa An Phú sẽ cấp phát miễn phí 2.400 gói sản phẩm Cốm tăng tiết sữa Lactamom cho toàn thể khách hàng có nhu cầu khi đến thăm khám tại Bệnh viện.

Cốm tăng tiết sữa Lactamom là sản phẩm được bào chế từ những loại thảo dược giúp kích thích tiết sữa,  mang lại nhiều vitamin, chất xơ, acid amin tốt cho sức khỏe của mẹ và tăng cường chất lượng sữa mẹ tốt cho sự phát triển của bé. Đây là thảo dược có xuất xứ từ Hàn Quốc và được nhập khẩu, phân phối bởi Công ty CP Gonsa.

Cốm tăng tiết sữa Lactamom có trọng lượng mỗi gói 3g, với thành phần tahor dược bao gồm: Bột cao mạch nha lúa mạch (1.02g);  bột rong biển (139.2mg) ; cao thì là (65,01mg); cao hồi 61.02mg).

Cốm lợi sữa Lactamom có công dụng hỗ trợ lợi sữa và tăng tiết sữa

Đối tượng sử dụng: Phụ nữ trong thời kỳ cho con bú

Cách dùng:

  • 1 gói x 3 lần/ngày và dùng trong 8 ngày.
  • Pha 1 gói với 50ml nước ấm hoặc có thể dùng trực tiếp mà không cần pha nước
  • Uống trước khi cho con bú 30 phút.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ cùng Bệnh viện đa khoa An Phú theo địa chỉ: số 5, KDC Phương Nam, đường 22 tháng 12, KP 1A, P An Phú, TP Thuận An , Bình Dương. Hot phone:  0911.071.001– 0917.665.115  chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn, đặt lịch hẹn với quý khách.

 

(TT.BVĐK An Phú)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *