CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các hộ nghèo tại phường An Phú

Zalo

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng và Nhà nước về công tác chăm lo cho người yếu thế trong xã hội do ảnh hưởng của dịch COVID- 19, Chi Đoàn Bệnh Viện ĐK An Phú đã phát tâm thiện nguyện: Phát quà, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 hộ nghèo trên địa bàn phường An Phú.

Zalo
Chi Đoàn thanh niên BVĐK An Phú trong chuyến thiện nguyện

Ngày 2/5 vừa qua, Chi Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa An Phú, Nhóm thiện nguyện The Oasis VSip-I và Cty TNHH xe máy Giáp Bình Dương phối hợp cùng UBMTTQ phường An Phú đã tổ chức chương trình thiện nguyện đến với bà con nghèo, người bán vé số, tại phường An Phú, TP. Thuận An- Bình Dương.

Zalo
Các bác sĩ BVĐK An Phú đang khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho bà con nghèo
Zalo
Hộ nghèo, người bán vé số đang nhận quà và thuốc miễn phí

Tại đây, Đoàn đã trao hơn 300 phần quà nhu yếu phẩm gồm: gạo, mì tôm, dầu ăn, trứng , sữa và khẩu trang cho bà con. Đặc biệt trong chuyến thiện nguyện lần này, các Y, Bác sĩ bệnh viện đa khoa An Phú đã thăm khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho những người gặp các trường hợp bệnh lý. Đây là hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc đối với đồng bào, những hộ nghèo, người yếu thế trong xã hội không có thu nhập ổn định do ảnh hưởng trong đại dịch Covid- 19, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”.

Zalo
Các y, bác sĩ BVĐK An Phú cùng các mạnh thương quân Nhóm thiện nguyện The Oasis- VSip1, Cty TNHH Giáp Bình Dương & Đại diện UBMTTQ phường An Phú đang chuẩn bị phát quà và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo.

Cùng ngày, Nhóm thiện nguyện cũng đã tổ chức buổi tri ân đến các bác, cô, chú thương bệnh binh tại Câu lạc bộ thương bệnh binh phường An Phú nhân kỷ niệm 45 năm ngày thống nhất đất nước.

Zalo
Tri ân các cô, chú thương bệnh binh nhân kỷ niệm 45 năm ngày thống nhất đất nước

(GIA GIA HƯNG)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *