BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN PHÚ LIVESTREAM “COVID – 19 NHỮNG ĐIỀU QUANH TA”

Nhằm cung cấp thông tin hữu ích về sức khỏe trong thời điểm dịch Covid – 19, vào lúc 14h00 ngày 26/03/2022 (Thứ 7), Bệnh viện đa khoa An Phú sẽ tổ chức buổi livestream trên Fanpage bệnh viện cùng chuyên gia để giải đáp thắc mắc về sức khỏe cho người dân nói chung và sản phụ nói riêng.

Hiện tình hình dịch Covid – 19 đang có diễn biến phức tạp, tạo tâm lý lo âu cho người dân khi đến khám và điều trị tại các cơ sở y tế. Hiểu được được vấn đề, Bệnh viện đa khoa An Phú tổ chức buổi livestream để chia sẻ cũng như trả lời các thắc mắc của mọi người về bệnh Covid – 19.

Diễn giả của chương trình là Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Bảo Hiến , Giám đốc Bệnh viện đa khoa An Phú.

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Đình Đạt , Trưởng khoa hồi sức cấp cứu .

Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Hữu Chánh, Trưởng khoa khám bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Anh

Nhiều câu hỏi được đặt ra liên quan đến bệnh Covid-19 ảnh hưởng như thế nào? Các triệu chứng, biến chứng, cách điều trị ? … Tất cả sẽ được giải đáp và tư vấn một cách tận tình.

Người dân và bệnh nhân quan tâm chương trình sẽ theo dõi livestream tại Fanpage bệnh viện: https://www.facebook.com/bvdkanphu. Những khán giả đặt câu hỏi và tương tác tốt trong quá trình diễn ra chương trình có thể nhận được combo quà tặng hấp dẫn từ Bệnh viện đa khoa An Phú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *