KHỞI CÔNG CHI NHÁNH BỆNH VIỆN AN PHÚ VSIPII TẠI KHU CÔNG NGHIỆP VSIP II.

Hướng đến mục tiêu tiên phong trong hệ thống Bệnh viện ngoài công lập, ngày 21/3/2022, Bệnh viện đa khoa An Phú đã tiến hành khởi công chi nhánh Bệnh Viện An Phú VSIP II. Đây là Chi nhánh thứ 2 của BVĐK An Phú, Bệnh Viện An Phú VsipII được tọa lạc tại Đại lộ Dân Chủ, khu công nghiệp VSIPII mở rộng, thuộc địa bàn khu dân cư KCN VsipII tỉnh Bình Dương. Dự án có tổng diện tích sử dụng gần 8.000m2 với qui mô hạ tầng kỹ thuật đáp ứng 100 giường bệnh và quy mô lưu bệnh trên 90 giường hiện đại, chất lượng cao với đầy đủ các khu khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú, khu cận lâm sàng và chẩn đoán y khoa. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 300 tỷ đồng từ nguồn vốn doanh nghiệp.

Nghi thức khởi công Chi nhánh Bệnh viện An Phú VSipII

Công trình do Bệnh viện đa khoa An Phú làm chủ đầu tư, được thiết kế bởi công ty kiến trúc – xây dựng – đào tạo Cát Mộc thực hiện và thi công. Công trình được thiết kế rất thân thiện môi trường với kết cấu:1 tầng trệt, 2 tầng lầu. Trong đó diện tích mỗi sàn khảng hơn 1600m2 đều sẽ được sử dụng hết công năng cho hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện. Dự kiến thời gian thi công trong vòng 12 tháng và đến quí I năm 2023 sẽ khánh thành đi vào hoạt động.

Lễ khởi công Chi nhánh Bệnh viện An Phú VSipII được chính thức

Đây là công trình hướng đến kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Bệnh viện đa khoa An Phú. Với mục tiêu và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, đặc biệt là nhu cầu chăm sóc sức khỏe của hàng triệu người lao động đang sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp Bình Dương. Công trình được khởi công không chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân địa phương và các khu vực lân cận mà còn là cơ hội để BV tiếp tục trưởng thành, phát triển, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong đội ngũ y – BS và nhân viên y tế.

Chi nhánh Bệnh viện VSipII đang dần hình thành với mô hình Bệnh viện thân thiện môi trường

Bệnh viện đa khoa An Phú luôn chú trọng chất lượng khám chữa bệnh và phát triển dịch vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng khám, chữa bệnh trải nghiệm phong cách phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình, biến thăm khám và nằm điều trị của khách hàng trở thành thời gian nghỉ dưỡng thực sự.

 

Một số hình ảnh ngày khởi công Chi nhánh  Bệnh Viện An Phú VSipII:

 

 


(Gia Hưng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *