TÌM BÁC SỸ    ĐẶT LỊCH KHÁM    BẢNG GIÁ CHUNG    HỘI VIÊN    HỎI ĐÁP    LIÊN HỆ 

Hệ thống phòng hồi sức tích cực gồm 04 đơn nguyên được thiết kế với khả năng cách ly hoàn toàn, phục vụ với các mục tiêu chuyên biệt: hồi sức tim mạch, hồi sức ngoại khoa, hồi sức nội khoa và bệnh nhân phụ thuộc cao. 

Vinmec sở hữu 12 phòng phẫu thuật chính và 5 phòng phẫu thuật trong ngày. Bên cạnh đó, Vinmec cũng là Bệnh viện đầu tiên tại Khu vực Đông Nam Á sở hữu thiết bị nội soi phòng mổ OR1 với đầy đủ tính năng, cho phép thực hiện các phẫu thuật nội soi đa dạng.

Vinmec có 10 phòng sinh cao cấp. Mỗi phòng đều được trang bị đa dạng các thiết bị và dụng cụ hỗ trợ sản phụ  “vượt cạn” một cách an toàn, tự nhiên với tâm lý thoải mái nhất.

Khu hồi sức sơ sinh với trang thiết bị tối tân nhất hiện nay cho phép chăm sóc và đảm bảo sức khỏe của trẻ sơ sinh một cách toàn diện.

Gồm 19 phòng, Hệ thống phòng áp lực âm được lắp đặt dành cho người bệnh có khả năng lây nhiễm cần cách ly.

Hệ thống phòng sạch được lắp đặt tại toàn bộ khu phòng mổ, khu điều trị tích cực, các khu vực hành lang và kho vật tư tiệt trùng, với màng lọc chuyên dụng để đảm bảo độ sạch cả khí cấp vào và khí thải ra ngoài môi trường xung quanh, đảm bảo các tiêu chuẩn về độ sạch y tế cả cho môi trường bên trong và bên ngoài bệnh viện.

HỖ TRỢ 24/7

HOTLINE

0919.750.587


Cấp cứu & Đặt lịch khám:

0650.6550.115

Tư vấn khám sức khỏe bệnh viện An Phú

Powered by Amazing-Templates.com 2014 - All Rights Reserved.