Lời đầu tiên thay mặt cho bệnh viện đa khoa An Phú
Xin gửi lời chúc sức khỏe - thành công đến ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ nhân viên công ty.
Bệnh Viện An Phú tọa lạc trên Đường 22 tháng 12, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Thực hiện khám chữa bệnh với đầy đủ các chuyên khoa. Với quy mô 100 giường bệnh và hơn 200 cán bộ nhân viên y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với đội ngũ quản lý được trẻ hóa cùng những trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, đủ năng lực đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh và chăm sức khỏe cho nhân dân trong và ngoài tỉnh Bình Dương.

Nhiều năm cống hiến - gắn bó với nghề, chúng tôi có được đội ngũ đầy đủ Y Bác sĩ giỏi cùng với thiết bị máy móc hiện đại, xe chuyên dụng phục vụ cho công tác Khám sức khỏe định kỳ, cấp cứu lưu động tại các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bình Dương. Với lòng tin vào chất lượng chuyên môn cũng như dịch vụ của mình, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đưa đến cho Quý doanh nghiệp một dịch vụ chăm sóc y tế hoàn hảo, trọn vẹn nhất. Sau đây Chúng tôi gửi tới Quý công ty một số thông tin sơ lược về Bệnh viện An Phú và các dịch vụ chúng tôi đã và đang thực hiện.

Địa chỉ: Số 05 KDC Nam Phương, đường 22 tháng 12, KP 1A. phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

Phone: 0911.071.001 -0274.6550.115

Email: admin@benhvienanphu.vn