ĐÊM GIAO LƯU ÂM NHẠC – KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Nhân kỷ niệm 47 năm ngày Thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và 136 năm ngày Quốc tế lao động (1/5), tối 28/4, BCH Công đoàn Bệnh viện đa khoa An Phú đã tổ chức buổi “Giao lưu âm nhạc – kết nối yêu thương”. Chương trình là sự kết nối, gắn kết yêu thương của tất cả thành viên giữa các Khoa – Phòng, của tập thể cán bộ – CNVC Bệnh viện đa khoa An Phú.

Ban giám khảo cùng tập thể CBNV Bệnh viện An Phú trong buổi ” Giao lưu âm nhạc – kết nối yêu thương”

Tham gia đêm “Giao lưu âm nhạc – kết nối yêu thương” có 10 đơn vị thuộc các Khoa – Phòng với nhiều tiết mục phong phú, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi ngành Y, tình yêu lứa đôi đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Các tiết mục diễn ra trong không khí đầy hào hứng

Tiết mục “Quê hương ba miền” được bình chọn giải nhất

Mặc dù  những giọng ca, tiết mục biểu diễn không chuyên nhưng đã góp phần đem lại những khoảnh khắc ấn tượng, tạo nên phong trào thiết thực trong đời sống tinh thần của các cá nhân và tập thể doanh nghiệp.

Kết thúc chương trình Ban giám khảo đã chọn và trao giải thưởng cho  giải nhất ; 2 giải nhì; 3 giải 3 và 6 giải khuyết khích cho các tập thể và cá nhân đã tham gia chương trình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐÊM GIAO LƯU ÂM NHẠC – KẾT NỐI YÊU THƯƠNG:

(Tuyền Thông BVĐK An Phú)