ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN PHÚ NHIỆM KỲ 2021 -2023

Ngày 28/4/2021, Bệnh viện đa khoa An Phú đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ I, nhiệm kỳ 2021– 2023.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Bà Dương Thị Thu Hồng – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch HĐQT BVĐK An Phú, Bác sĩ Nguyễn Bảo Hiến – Giám đốc Bệnh Viện đa khoa An Phú cùng Ban Lãnh đạo Bệnh viện và toàn thể đoàn viên công đoàn BVĐK An Phú.


Trong không khí trang trọng, Đại hội đã thông qua Dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ lâm thời năm 2019 -2021, Dự thảo Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở (CĐCS) lâm thời năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2023 và công khai tài chính nhiệm kỳ lâm thời năm (2019 – 2021). Đại hội cũng đã cùng nhau thảo luận 02 tham luận về nội dung Công đoàn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBVCLĐ nói chung và chị em phụ nữ nói riêng (Ban Nữ công CĐCS lâm thời) và Hoạt động xung kích tình nguyện phòng chống dịch bệnh, đền ơn đáp nghĩa, hiến máu nhân đạo của tuổi trẻ  Bệnh viện (Đoàn Thanh niên Bệnh Viện An Phú). Các đại biểu cũng sôi nổi thảo luận về các nội dung, mục tiêu của Đại hội trong nhiệm kỳ 2021 -2023. Đồng thời tiến hành bầu ra BCH công đoàn nhiệm kỳ mới (2021 -2023) với  năng lực, trình độ, nhiệt tình tâm huyết cho tổ chức công đoàn, có khả năng tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội để thực hiện nhiệm vụ Công đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ tới.

BCH cùng các công đoàn viên đang làm lễ chào cờ trước khi bước vào Đại Hội

Trong nhiệm kỳ qua Công đoàn Bệnh viện đã đạt được nhiều kết quả đáng tự hào: Tổ chức và đội ngũ đoàn viên Công đoàn Bệnh viện đã có những bước phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng; CBCNV được bố trí, sắp xếp công việc phù hợp với trình độ và năng lực chuyên môn.

Các công đoàn viên đang tham gia Đại Hội

Đời sống vật chất, tinh thần của người lao động được chăm lo chu đáo, cụ thể là vấn đề tiền lương, thưởng và phụ cấp được chi trả đúng, đủ và ổn định. Duy trì và đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, giao lưu, dã ngoại. Ngoài ra Công đoàn luôn đảm bảo giải quyết đầy đủ việc thăm hỏi tứ thân phụ mẫu đối với mỗi đoàn viên, công đoàn bệnh viện… Đặc biệt hơn trong phong trào đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động xã hội được chú trọng. Cụ thể trong năm 2019 và 2020 đã triển khai khám và cấp thuốc 2 đợt tại xã An Bình – Vĩnh Phước  huyện Dầu Tiếng; Khám bệnh và cấp phát thuốc 7 đợt ở phường Phú Chánh – Tân Uyên; Phối hợp cùng Hội nữ doanh nhân , Hội Cựu chiến binh tiến hành khám và cấp thuốc nhân ngày Quốc tế phụ nữ (8/3)và ngày thương binh liệt sĩ (27/7); Tổ chức thành công chương trình hiến máu tình nguyện với tổng cộng 64 đơn vị máu giúp những bệnh nhân khi gặp bệnh hiểm nghèo…

Hoạt động hiến máu tình nguyện của các Đoàn viên BVĐK An Phú

Phát biểu chỉ đạo của ban thường vụ công đoàn ngành Y tế tỉnh, bà Dương Thị Thu Hồng chúc mừng những thành quả mà Công đoàn Bệnh viện đa khoa An Phú đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và biểu dương các hoạt động của Công đoàn trong đó có công tác bồi dưỡng đào tạo trình độ, chuyên môn cho CBCNV, các phong trào thi đua, đền ơn đáp nghĩa,… Qua đó, mong muốn Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính sách chủ trương của Đảng và nhà nước; tiếp tục kế thừa và phát huy những thế mạnh của công đoàn, đẩy mạnh phong trào thi đua văn hóa văn nghệ và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Bà Dương Thị Thu Hồng – Chủ tịch công đoàn ngành Y tế tỉnh Bình Dương đang phát biểu tại đại hội.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, sáng tạo và khoa học, Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, đã bầu ra 7 đồng chí trong Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2021 – 2023.

Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu BCH Công Đoàn khóa mới

 

Ra mắt BCH Công đoàn BVĐK An Phú nhiệm kỳ 2021 -2023

Tin rằng, trong nhiệm kỳ mới công đoàn bệnh viện sẽ gặt hái được nhiều thành tựu, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân.

 

(TRUYỀN THÔNG BVĐK AN PHÚ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *