TÌM BÁC SỸ    ĐẶT LỊCH KHÁM    BẢNG GIÁ CHUNG    HỘI VIÊN    HỎI ĐÁP    LIÊN HỆ 

Nỗ lực đồng hành cùng các bệnh nhân Ung thư tại Việt Nam, Bệnh Đa khoa Quốc tế  Vinmec đã đầu tư xây dựng Khoa Ung bướu hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng mô hình tiếp cận đa chuyên khoa trong chẩn đoán, lựa chọn phác đồ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân, góp phần chăm sóc người bệnh toàn diện.

Với mong muốn mang lại dịch vụ chăm sóc đặc biệt và ưu ái nhất cho các bà mẹ và em bé ngay từ khi mang thai đến khi sinh nở, Khoa Sản Phụ khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec sẽ tư vấn, theo dõi và chăm sóc chu đáo cho mẹ và bé từ thời kỳ thai nghén.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec định hướng xây dựng chuyên ngành Tim mạch trở thành một chuyên khoa chất lượng cao, với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong môi trường y tế quốc tế.

Khoa Dược Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec hoạt động từ tháng 01/2012 với vai trò cung ứng đầy đủ và kịp thời thuốc có chất lượng tốt tới người bệnh. Bên cạnh đó, Khoa Dược cũng luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể hỗ trợ các bác sĩ lâm sàng trong công tác điều trị, đồng thời đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh được hình thành từ những ngày đầu thành lập Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec và là một trong những mũi nhọn trong định hướng phát triển của Bệnh viện.

HỖ TRỢ 24/7

HOTLINE

0919.750.587


Cấp cứu & Đặt lịch khám:

0650.6550.115

Tư vấn khám sức khỏe bệnh viện An Phú

Powered by Amazing-Templates.com 2014 - All Rights Reserved.