BVĐK AN PHÚ: KHÁM CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ CHO CÁC CỰU CHIẾN BINH, THƯƠNG BỆNH BINH PHƯỜNG VĨNH PHÚ NHÂN NGÀY 22/12

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944) và 31 năm ngày Quốc Phòng toàn dân (22/12/1089),  Bệnh viện đa khoa An Phú đã tổ chức khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các Cựu chiến binh, Thương bệnh binh phường Vĩnh Phú – TP Thuận An, Bình Dương.

Ông Nguyễn Thanh Hà, CTHĐQT Bệnh viện đa khoa An Phú đón tiếp các Cựu chiến binh phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An

Tại Bệnh Viện đa khoa An Phú, các Bác sĩ đã tiến hành kiểm tra, khám sức khỏe tổng quát cho các Cựu chiến binh, Thương bệnh binh với đầy đủ các phòng, khoa chuyên môn như siêu âm, điện tim, mắt, khám nội khoa…. Ngoài việc khám, phát hiện bệnh, cấp thuốc thông thường như: thuốc kháng sinh, hạ sốt, giảm đau, thuốc nhỏ mắt, vitamin, … và một số thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị, các Y – Bác sĩ còn hướng dẫn giải thích tận tình cách phòng và điều trị các bệnh theo từng cá nhân các Cực binh để nâng cao sức khỏe.

Một số hình ảnh hoạt động khám chữa bệnh cho các Cựu chiến binh, Thương bệnh binh tại Bệnh viện đa khoa An Phú:

BS. CKII Nguyễn Bảo Hiến – BVĐK An Phú đang thăm khám cho Cựu chiến binh
Kiểm tra tình trạng bệnh lý bằng kỹ thuật máy CT hiện đại cho những trường hợp tổn thương phức tạp của Cựu chiến binh.
Kiểm tra thị lực

Siêu âm ổ bụng

Các bác Cựu chiến binh đang chờ lấy mãu xét nghiệm

Khám Tai- Mũi – Họng

Các bác Cựu chiến binh đang chờ cấp phát thuốc miễn phí tại quầy Dược

Với nghĩa cử cao đẹp “uống nước nhớ nguồn”, tập thể các Y – Bác sĩ  Bệnh Viện đa khoa An Phú tham gia luôn mang tinh thần nghiêm túc, vui vẻ, nhiệt tình, thăm khám chu đáo, tư vấn tận tình cách sử dụng thuốc khiến những Cựu chiến binh cảm thấy ấm lòng. Đây cũng là hoạt động  mà Bệnh Viện đa khoa An Phú muốn Tri ân đến các Cựu chiến binh, Thương bệnh binh trên địa bàn TP. Thuận An nhân ngày 22/12.

(TT. BVĐK An Phú)