BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN PHÚ KHÁM BỆNH CHO NGƯỜI NGHÈO XÃ MINH HOÀ, HUYỆN DẦU TIẾNG.

Ngày 25/8, tại xã Minh Hoà, Đoàn y bác sĩ Bệnh viện đa khoa An Phú đã tổ chức khám bệnh cho người nghèo, người cận nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng.

Đây là chuỗi hoạt động nằm trong kế hoạch thiện nguyện của tập thể các y bác sĩ Bệnh viên đa khoa An Phú và kế hoạch công tác năm 2022 của Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương – Thường trực Ban vận động “Ngày Vì người nghèo” tỉnh Bình Dương.

Hơn 500 người nghèo, người cận nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số xã Minh Hoà, huyện Dầu Tiếng đã được y bác sĩ Bệnh viện đa khoa An Phú tận tình hướng dẫn, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí. Không chỉ chăm lo sức khoẻ cho bà con, Bệnh viện đa khoa An Phú còn tặng 500 phần quà gồm hơn 2 tấn gạo và  nhu yếu phẩm thiết yếu cho bà con. Tổng kinh phí trên 300 triệu đồng.

(TT.BVĐK An Phú)