NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT TOÀN DIỆN TẠI BVĐK AN PHÚ

Gói tầm soát sức khỏe, khám sức khỏe tổng quát của Bệnh viện đa khoa An Phú hoàn toàn khác với việc thực hiện kiểm tra sức khỏe thông thường. Chương trình được thiết kế có tính khoa học và tính thực tiễn để tiếp cận được toàn bộ tình trạng sức khỏe của bạn, đồng thời phát hiện sớm, can thiệp, điều trị kịp thời nhằm làm giảm đến mức tối thiểu những biến chứng của những bệnh hiểm nghèo đe dọa cuộc sống của bạn.

• Thời gian:01 buổi
  • Đối tượng áp dụng: Dành cho người từ 40 tuổi, có nhu cầu kiểm tra sức khỏe toàn diện
  • Chế độ ưu đãi, quà tặng kèm theo: Khách hàng được tặng 01 voucher giảm giá 20% áp dụng tại Bệnh viện đa khoa An Phú
  • Điều kiện sử dụng:
    • Không áp dụng cho các ngày Lễ, Tết: Khách hàng liên hệ với hotline Bệnh viện đa khoa An Phú để biết thêm thông tin chi tiết
    • Khách hàng liên hệ đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất theo Hotline:   0274 3725 115 – 0911 071 001
  • Không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác
  • Số lượng áp dụng: 01 gói / 01 lần sử dụng / 01 người
  • Phụ thu: KH sử dụng thêm các dịch vụ khác thanh toán tiền theo bảng giá niêm yết tại Bệnh viện đa khoa An Phú và được chiết khấu 20%.
  • Thêm (đặc biệt): Bệnh viện đa khoa An Phú không hoàn lại hoặc chuyển đổi một phần dịch vụ trong gói nếu KH không đủ điều kiện theo chỉ định của bác sĩ hoặc không muốn sử dụng
  • Thời gian sử dụng: Theo thời gian làm việc của Bệnh viện đa khoa An Phú: Từ 8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến CN. Khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 0274 3725 115 hoặc 0911 071 001 để biết thông tin chi tiết.
  • Lưu ý:
    • Gói dịch vụ không dành cho Khách Hàng nữ chưa QHTD. Một số danh mục trong dịch vụ sẽ không áp dụng cho Khách Hàng trên 65 tuổi hoặc theo khuyến cáo của bác sĩ.
    • Trường hợp đặc biệt với Khách Hàng là phụ nữ có thai hoặc nghi ngờ có thai khi sử dụng gói khám toàn diện nữ có dịch vụ chụp X-Quang trong gói cần thông tin với bác sĩ nội tổng quát để được tư vấn chuyển đổi dịch vụ: chuyển từ siêu âm vú 2D sang siêu âm vú 3D và KHÔNG CHỤP X QUANG.
    • Với Khách Hàng đang cho con bú có dịch vụ chụp X-Quang cũng chuyển đổi sang dịch vụ đo loãng xương do chụp X-Quang hạn chế đánh giá và không có chỉ định khi đang cho con bú.

Thông tin chi tiết:

Với đầy đủ các chuyên khoa, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh. Bệnh nhân hoặc người nhà,  vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:  Bệnh Viện Đa Khoa An Phú, Số 5 KDC Nam Phương, đường 22/12, KP 1A, P. An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương.   Điện thoại số: 0274 6550 115 – 0911071001.  Hoặc truy cập địa chỉ Mail: benhvienanphu@gmail.com;    web: http://benhvienanphu.xyz;  Zalo: Bệnh Viện Đa Khoa AN PHÚ  Facebook: Bệnh Viện Đa Khoa An Phú!